กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบโทรศัพท์มือถือ | แสดงผลรูแบบคอมพิวเตอร์

เสียว4,ดูหนังฟรี,โหลดฟรี,แจกฟรีๆ,หนังโป๊,รูปโป๊,หลุดดารา,แอบถ่าย,ข่มขืน,คลิปหลุด,ดูหนังโป๊ออนไลน์,ดูหนังโป๊,ดูหนังดู,หนังเอ็ก,คลิปแอบถ่าย

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
 like30 

 • ขอแสดงความยินดี กับสมาชิค VIP 50 บาท ตลอดชีพ ทุกท่าน

                                  # ขณะนี้เว็บไซต์ของเราได้เพิ่ม SERVER และปล่อยให้สมาชิคทุกท่านสามารถดาวน์โหลดลิ้งค์ตรงได้แล้ว

  •                            # สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโดยไม่ต้องรอใดๆ คลิ๊กปึบโหลดได้ทันที
  •                            # ไฟร์ไม่ถูกลบออกจาก SERVER สามารถดาวน์โหลดได้ทุกไฟร์
  •                            # สามารถใช้โปรแกรม IDM ช่วยดาวน์โหลดได้
  •                            # สามารถดาวน์โหลดได้ทีละหลายๆไฟร์พร้อมๆกัน
  •                            # หากดาวน์โหลดไม่เสร็จ สามารถเริ่มดาวน์โหลดต่อได้โดยไม่ต้องเริ่มดาวน์โหลดใหม่

เสียว4 เว็บเราเน้นเฉพาะลิ้งค์ตรง Mediafire เท่านั้น ถ้าหากต้องการโพสต์ครอบลิ้งค์ คลิ๊กที่นี่

ดู: 2591|ตอบ: 2

Lolita Mansion 3 [คัดลอกลิงก์]

กระทู้
14
คะแนนน้ำใจ
24
UID
51209
อัลบั้ม
0
โพสต์
17
เครดิต
253
Power
188
สตางค์
0
เวลาออนไลน์
25 ชั่วโมง
โพสต์เมื่อ 2013-9-27 16:13:58 |แสดงโพสต์ทั้งหมด

Lolitamansion สำหรับคนรักเด็กแต่ไม่หลอกเด็ก  (แก้ไขใหม่ตามที่ชอบ)

เรื่องนี้ผมไม่ได้แต่งเองหรอกครับCopy มาเก็บไว้นานแล้ว ขอมอบเครดิตให้ผู้แต่ง                                                                   ผมขอปรับเปลี่ยนข้อความบางส่วนตามแบบที่ผมชอบโดยคงเค้าโครงเรื่องไว้เหมือนเดิม ขอให้อ่านให้สนุกครับ

ตอนที่ 3ริโฮเพื่อนรัก

ผมตื่นขึ้นมาท่ามกลางแสงแดดอ่อนที่ส่องเข้ามาทางหน้าต่างกระจกบานใหญ่คว้านาฬิกาขึ้นมาดูมันเป็นเวลา ก่อนเจ็ดโมงเช้าที่ผมตั้งไว้เล็กน้อยผมปิดปุ่มตั้งเวลาแล้วลุกขึ้นทันทีตามนิสัยน้องซูกุมิเมียตัวน้อยของผมคงยังหลับอยู่ร่างกายเปล่าเปลือยพลิกตัวตะแคงหันหลังให้ อวดแนวโค้งของสะโพก และแก้มก้นเต่งตึงผมลุกจากเตียง อ้อมไปคุกเข่าข้างเตียงด้านน้องซูกุมิพิจารณาใบหน้าอ่อนเยาว์ที่หลับสนิทอย่างแสนรัก เวลาหลับน้องซูกุมิดูสงบอ่อนหวานแต่เมื่อผมต้องการร่วมรัก น้องซูกูมิจะตอบรับทุกครั้งโดยไม่อิดเอื้อน

น้องซูกุมิพลิกตัวนอนหงายเนินหีของสาววัย 12 กระทบแดดยามเช้าเป็นประกายสีทอง คราบของความรักแห้งกรังเป็นแนวการร่วมรักที่ผ่านมาทำเอาน้องซูกุมิหลับไปโดยไม่ทันชำระล้างร่างกายผมนึกถึงการเย็ดยาวนานเมื่อคืนที่ผ่านมาแล้วตัดสินใจว่าจะปล่อยให้น้องซูกุมิพักผ่อนให้สบาย

วันที่น้องซูกุมิย้ายเข้ามาที่ห้องพักผมรีบสั่งให้ช่างมาแบ่งห้องเพนท์เฮ็าส์ชั้นบนสุดของผมออกไปส่วนหนึ่งเพื่อให้น้องซูกุมิใช้เป็นการส่วนตัวเพราะข่าวที่ผมรับน้องซูกุมิเข้ามาในความดูแลและให้พักอยู่ห้องเดียวกันทำเอาคนในแมนชั่นเริ่มซุบซิบ แต่เมื่อผมกั้นห้องให้ต่างหากและข่าวเรื่องผมรับน้องซูกุมิมาดูแลในฐานะน้องสาวกระจายออกไปกระแสซุบซิบก็เปลี่ยนไปกลายเป็นความชื่นชมที่ผมให้การดูแลเด็กสาวที่ปราศจากผู้ปกครองแต่ไม่มีใครรู้หรอกว่าผมได้สั่งให้ทำประตูลับระหว่างห้องทั้งสองผ่านตู้เสื้อผ้าทำให้ผมกับน้องซูกุมิยังคงร่วมรักกันได้โดยไม่มีใครรู้เห็นว่าน้องซูกุมิเข้ามาในห้องของผม

ผลพลอยได้จากการที่น้องซูกุมิมีห้องส่วนตัวทำให้เพื่อนๆ ของน้องซูกุมิมักจะแวะมาขลุกอยู่ที่ห้องหลังเลิกเรียนเพราะกลุ่มสาวน้อยเหล่านี้สามารถพูดคุยและทำกิจกรรมของสาวๆได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีผู้ใหญ่เข้ามายุ่งเกี่ยวการชุมนุมของกลุ่มเพื่อนน้องซูกุมิมีแทบทุกวัน ทำให้น้องซูกุมิแสดงความกังวลที่ไม่สามารถปลีกตัวมาดูแลห้องผมได้แต่ผมไม่สนใจอะไร ขอเพียงน้องซูกุมิอยู่กับผมยามค่ำคืนเท่านั้นก็พอ

ปัญหาเริ่มขึ้นเมื่อกลุ่มเพื่อนน้องซูกุมิบางคนเริ่มมาค้างคืนที่ห้องของน้องซูกุมิเพื่อนสนิทของน้องซูกุมิ มีสามคนคือน้องริโฮน้องทากาโอะ และน้องเทนกะ ในจำนวนนี้น้องริโฮดูจะสนิทที่สุดและมาค้างคืนกับน้องซูกุมิบ่อยมากทั้งที่ครอบครัวของน้องริโฮเองก็พักอยู่ที่แมนชั่นนี้น้องซูกุมิเล่าเรื่องน้องริโฮให้ฟังว่าครอบครัวของน้องริโฮมีปัญหา เนื่องจากคุณพ่อของน้องริโฮได้ภรรยาคนไทยทำให้ต้องเดินทางไปมาระหว่างสองบ้าน และทะเลาะกับคุณไมโกะแม่ของริโฮเป็นประจำจนบางครั้งแม่ของริโฮก็หนีไปนอนบ้านเพื่อนปล่อยให้น้องริโฮและน้องสาวชื่อมายุอยู่ที่ห้องสองคนเป็นเวลาหลายวันดังนั้นเมื่อคุณไม่โกะไม่อยู่น้องริโฮก็จะพาน้องสาวมาขลุกและค้างคืนกับน้องซูกุมิทุกครั้งเลยทำให้ผมไม่มีโอกาสร่วมรักกับน้องซูกุมิตามต้องการ

น้องซุกุมิพยายามขอโทษผมที่เกิดความไม่สะดวกจากกลุ่มเพื่อนซึ่งผมเองแม้จะอึดอัดที่ไม่ได้ร่วมรักกับน้องซูกุมิเท่าที่ใจอยากแต่ผมก็ไม่ต้องการให้น้องซูกุมิตัดขาดจากกลุ่มเพื่อนที่เป็นเรื่องสำคัญที่สุดของเด็กสาวที่กำลังพัฒนาไปวัยรุ่นผมจึงปลอบน้องซูกุมิให้ไม่ต้องกังวลกับเรื่องนี้แต่น้องซุกุมิก็ยังคงไม่สบายใจและบ่นกับผมเสมอ

สิ่งหนึ่งที่ผมสบายใจก็คือกลุ่มเพื่อนน้องซูกุมิทุกคนเป็นเด็กน่ารักเรียบร้อยไม่มีท่าทีที่จะเป็นเด็กที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องผิดกฏหมายแม้กระทั่งน้องริโฮที่ต้องประสบปัญหาการทะเลาะของพ่อแม่เป็นประจำก็ไม่มีท่าทางก้าวร้าวแบบเด็กมีปัญหาน้องซูกุมิพยายามพาเพื่อนมาทำความรู้จักกับผมเท่าที่โอกาสอำนวยซึ่งผมก็พยายามวางท่าทางเป็นผู้ปกครองอย่างดีที่สุด แต่ก็ให้ความสนิทสนมกับน้องๆทุกคน ทำให้น้องซูกุมิสบายใจขึ้นมาบ้าง

เท่าที่ผมสังเกตดูน้องในกลุ่มของน้องซูกุมิน้องทากาโอะผุ้เป็นเจ้าของดวงตากลมโต ดูจะสวยและเป็นสาวกว่าเพื่อนๆซึ่งก็น่าจะเป็นเพราะน้องทากาโอะมีสายเลือดชาวฝรั่งเศสเสี้ยวหนึ่งทำให้ร่างกายเจริญเติบโตเร็วกว่าคนอื่นๆ เมื่อประกอบกับรูปร่างสูงหน้าอกที่ค่อนข้างใหญ่ ผมที่ยาวเหยียดตรงกลางหลังทำให้น้องทากาโอะดูจะเติบโตเกินเด็กวัย12 ไปสองถึงสามปี พ่อของน้องทากาโอะเป็นเจ้าหน้าที่สถานทูตและมีที่พักเป็นบ้านของสถานทูตเองทำให้น้องทากาโอะไม่ค่อยได้มาค้างกับน้องซูกุมิบ่อยนัก

น้องเทนกะกลับตรงกันข้ามกับน้องทากาโอะเด็กสาวตัวเล็กที่สุดในกลุ่มคนนี้เป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น-จีนทำให้ใบหน้าออกไปทางจีนมากว่าญี่ปุ่น น้องเทนกะตัดผมสั้นแบบทอมบอยกริยาท่าทางค่อนไปทางกระโดกกระเดกแต่จากใบหน้าที่น่ารักสดใสและรอยยิ้มร่าเริงที่มีตลอดเวลา ทำให้กริยาเหล่านี้กลับเป็นความน่าเอ็นดูมากกว่า น้องเทนกะสนิทสนมกับน้องทากาโอะเป็นพิเศษไม่ยอมอยู่ห่างแม้แต่นาทีเดียว ซึ่งน้องซุกุมิอธิบายให้ผมฟังว่าน้องเทนกะกับน้องทากาโอะแสดงท่าทีเป็นแฟนกันในโรงเรียนและน้องเทนกะก็มักแสดงท่าทีหวงถ้าน้องทากาโอะไปคุยกับเพื่อนผู้ชายหรือเพื่อนนอกกลุ่มคุณพ่อของน้องเทนกะเป็นเจ้าของโรงานผลิตส่วนประกอบคอมพิวเตอร์ที่บางพลีแม้จะพักอยู่ที่แมนชั่นของผมแต่ก็ต้องไปดูแลกิจการและค้างคืนที่โรงงานบ่อยๆแต่น้องเทนกะก็ไม่ได้มาค้างกับซูกุมิบ่อยนัก นอกจากน้องทากาโอะจะมาค้างด้วย

น้องริโฮเพื่อนสนิทของน้องซูกุมิต่างกับน้องคนอื่นๆ ที่เป็นเด็กไม่ค่อยร่างเริงนักรอยยิ้มมุมปากถือว่าเป็นการยิ้มมากที่สุดของน้องริโฮที่ผมเคยเห็นน้องริโฮมีรูปหน้ากลม ดวงตากลมโตแต่ออกแววเศร้า แม้จะไม่สวยเหมือนน้องทากาโอะแต่น้องริโฮก็เป็นเด็กที่มีหน้าตาน่ารัก รูปร่างออกไปทางอวบเมื่อเทียบกับน้องซูกุมิที่แบบบาง อย่างไรก็ตามน้องริโฮทดแทนรูปร่างของตนเองด้วยสมองที่เป็นเลิศน้องซูกุมิของผมแม้จะเรียนดีอยู่ในระดับ 1 ใน 5 ของห้องแต่ก็ยอมรับว่าในการสอบน้องซุกุมิไม่เคยแย่งตำแหน่งที่ 1มาจากน้องริโฮได้เลยแม้แต่ครั้งเดียว

แม้จะกระทบความเป็นส่วนตัวของผมบ้างแต่ผมก็ยอมรับว่ากลุ่มเด็กสาววัย 12 ทั้ง 4 คนที่มาคลุกคลีอยู่ใกล้ผมทำให้บรรยากาศที่เงยบเหงาของการทำงานในแมนชั่นนี้หายไปอย่างสิ้นเชิงโดยมีความแจ่มใสเบิกบานมาแทนที่

รูปแบบการดำเนินชีวิตที่แปลกประหลาดของผมกับน้องซุกุมิดำเนินมาจนกระทั่งเช้าวันอาทิตย์วันหนึ่งที่อากาศกรุงเทพร้อนจัดกลุ่มของน้องซูกุมิทั้ง 4คนมานอนค้างคืนที่ห้องน้องซูกุมิเพื่อจะไปว่ายน้ำที่สระของแมนชั่นซึ่งตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้า น้องซูกุมิคะยั้นคะยอให้ผมไปเล่นน้ำด้วยตั้งแต่หกโมงเช้าแม้ผมจะยังคงมีงานค้างรออนุมัติอยู่ แต่สำหรับน้องซูกุมิงานพวกนั้นรอได้เสมอ

เมื่อผมไปถึงสระน้ำน้องซูกุมิ น้องเทนกะ และน้องทากาโอะ ครอบครองสระน้ำทั้งหมดไว้เนื่องจากยังไม่มีใครลุกจากที่นอนมาเล่นน้ำเช้าๆ แบบนี้ เสียงวี๊ดว๊ายหยอกล้อของสามสาวดังลั่น จนผมเผลอยิ้มออกมาด้วยความเอ็นดูแล้วเดินไปออกกำลังกายที่จักรยานข้างสระน้ำครู่หนึ่ง ก่อนจะมานั่งพักให้เหงื่อแห้งที่เตียงข้างสระน้ำครู่หนึ่งน้องทั้งสามก็ขึ้นจากน้ำมารวมกลุ่มกับผม และเริ่มทานขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มที่เตรียมมา

"อ้าว..แล้วนี่ริโฮจังไปไหนล่ะ"

ผมถามเมื่อเห็นเพียงสามสาวกำลังคุยกันอย่สางออกรสชาติน้องซูกุมิหันมาตอบผมเสียงใส

"ริโฮจังบ่นไม่สบายน่ะน้าเอกขอนอนพักอยู่ที่ห้อง "

ผมพยักหน้ารับน้องซูกุมิอยู่ในชุดว่ายน้ำบิกินี่สีดำสนิทตัดกับผิวขาวผ่องจนทำให้ยิ่งขาวขึ้นไปอีก รอยยิ้มเบิกบานใจยามอยู่ในกลุ่มเพื่อนทำให้ใบหน้าน้องซูกุมิยิ่งเพิ่มความน่ารักจนผมรู้สึกตื้นตันใจที่มีโอกาสได้น้องซูกุมิมาอยู่เคียงข้าง

น้องทากาโอะสวมบิกีนี่สีฟ้าอ่อนลายดอกนอนเหยียดยาวอยู่บนเก้าอี้ หันปลายเท้ามาทางผม ฟังและโต้ตอบการพูดคุยของเพื่อนๆผมชำเลืองดูรูปร่างของน้องทากาโอะที่ผมเพิ่งเห็นในชุดว่ายน้ำป็นครั้งแรกอย่างที่ผมบอกไว้แล้วว่าน้องทากาโอะมีร่างกายที่ดูจะเป็นสาวเกินวัย 12เมื่ออยู่ในชุดบิกินี่หน้าอกที่เคร่งครัดจึงโชว์ขนาดของมันอย่างเต็มที่มันกลมกลึงและสมบูรณ์เนื้อผ้าที่บางเบาทำให้ไม่สามารถกปกปิดปลายยอดเอาไว้ได้ทั้งหมด หัวนมเล็กๆดุนดันออกมาเป็นรูปร่างรางๆ เมื่อไล่สายตาขึ้นไปตามปลายขาเรียวยาวก็ปะทะกับเนินนูนน้อยขนาดพอเหมาะ เมื่อน้องทากาโอะขยับตัวเนื้อผ้าของบิกินี่ก็แทรกตัวเข้าไปตามรอยผ่าจนเห็นรูปร่างและขนาดของมันอย่างชัดเจน ผมพยายามไม่คิดอะไรกับภาพกระตุ้นอารมณ์เบื้องหน้าและหันไปให้ความสนใจน้องเทนกะแทน

น้องแทนกะสวมชุดว่ายน้ำวันพีซสีน้ำเงินแบบที่ใช้ในการเรียนวิชาว่ายน้ำเนื้อผ้าหนาหนัก ซึ่งมีการและการเย็บผ้าเสริมตามระเบียบโรงเรียนเพื่อป้องกันหน้าอกและหีของผุ้ใส่จากสายตาผู้พบเห็นการใส่ชุดว่ายน้ำแบบนี้นอกโรงเรียนสำหรับเด็กสาวชาวญี่ปุ่นแล้วถือว่าเป็นเรื่องน่าอับอาย และส่วนใหญ่จะเลือกสวมบิกินี่ หรือชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ตมากกว่าแต่เมื่อคิดถึงลักษณะนิสัยของน้องเทนกะที่ออกไปทางทอมบอยการเลือกชุดแบบนี้ก็ดูจะเหมาะกับน้องเทนกะแม้ว่าจะทำให้น้องเทนกะดูเด็กลงราวกับอายุเพียง 9 ขวบก็ตาม

น้องซุกุมิหันมามองผมแล้วรินเครื่องดื่มเดินมาส่งให้ที่เตียงก้มหน้ากระซิบข้างหู

"น้าเอกจ้องทากาโอะน้ำลายไหลเลยนะ"

"บ้า.."ผมเขกหัวเมียรักเบาๆ ทีหนึ่งแบบหยอกล้อ ตาจ้องที่ร่องอกขาวนวล

"น้าคิดเรื่องจะทำยังไงจะดึงซูกุมิจังไปที่ห้องได้ต่างหาก"

น้องซูกุมิย่นจมูกล้อเลียนผมแล้วเดินกลับไปหาเพื่อน ผมมองตามสะโพกเล็กที่บิดไปมายามก้าวเดินแล้วถอนใจ วันนี้คงไม่มีโอกาสอยู่กับน้องซูกุมิแน่ผมลุกขึ้นยืนโดยลืมไปว่าควยของผมกำลังแข็งปั๋งดันกางเกงว่ายน้ำเป็นลำยาวเสียงพูดคุยที่เงียบไปของกลุ่มเด็กสาวทำให้ผมรู้ตัวแล้วกระโจนลงไปในสระทันที

หลังจากเล่นน้ำเสร็จน้องซุกุมิมาขออนุญาติผมไปชอปปิ้งกับน้องทากาโอะและน้องเทนกะส่วนน้องริโฮน้องซูกุมิบอกว่ายังคงนอนหลับอยู่ที่ห้องผมอนุญาตพร้อมกำชับให้น้องซูกุมิใช้บัตรเครดิตเสริมที่ผมทำให้ได้ตามสบายเพราะที่ผ่านมาน้องซูกุมิไม่ค่อยยอมใช้ โดยมักจะอ้างว่ากลัวทำให้ผมสิ้นเปลือง

ผมนั่งทำงานเงียบๆอยู่จนบ่ายก็มีเสียงเคาะประตู ผมเดินไปเปิดออกพบว่าเป็นน้องริโฮที่น้องซูกุมิบอกว่าไม่สบาย

" อ้าว..."ผมทักทาย "ริโฮจังหายดีแล้วหรือ"

น้องริโฮพยักหน้า

"ริโฮเข้าไปได้ไหมน้าเอก.."

"เข้ามาสิ"ผมเปิดประตูให้น้องริโฮเข้ามาในห้อง "มีอะไรให้น้าช่วยหรือเปล่าซูกุมิจังไปชอปปิ้งน่ะ ริโฮจังไม่ตามไปหรือ"

น้องริโฮสั่นหัวมองหน้าผมด้วยสายตาจริงจัง

"ริโฮมีเรื่องอยากถามน้าเอกน่ะ.."

"เอาสิ…"ผมเดินนำน้องริโฮมาที่โซฟา น้องริโฮตามมาแล้วนั่งลงข้างๆ ผม

"ริโฮจังอยากถามอะไรน้าหรือ"ผมถาม

น้องริโฮจ้องตาผมแล้วถามเสียงเรียบ

"น้ามีอะไรกับซูกุมิจังตั้งแต่เมื่อไหร่"

"เฮ้ย.."ผมสะดุ้ง " ริโฮจังเอาอะไรมาพูดน่ะ"

น้องริโฮพูดต่อไม่ยอมละสายตาจากผม

"น้าไม่ต้องปฏิเสธริโฮสงสัยมานานแล้ว เห็นน้ากับซูกุมิจังสนิทกันผิดปกติเมื่อเช้าตอนที่พวกซูกุมิจังไปว่ายน้ำ ริโฮแกล้งบอกว่าไม่สบายแล้วค้นห้องรู้ไหมว่าริโฮเจออะไร"

ผมพยายามสะกดจิตใจตอบรับคำถาม

"ริโฮจังเจออะไรล่ะ"

น้องริโฮลุกขึ้นก้าวไปที่ประตูตู้เสื้อผ้า เปิดออกและผลักด้านในจนเปิดให้เห้นประตูลับเชื่อมต่อระหว่างห้องผมกับห้องน้องซูกุมิน้องริโฮหันกลับมามองผมที่นิ่งอยู่แล้วพูดต่อ

"ริโฮยังเจอยาคุมกำเนิดและบันทึกส่วนตัวเรื่องของน้ากับซูกุมิจังในโต๊ะด้วย.."

ผมพยักหน้า..

"ก็ได้น้ายอมรับ ริโฮจังจะทำยังไงกับน้า แจ้งตำรวจหรือ?"

น้องริโฮส่ายหน้าเดินกลับมานั่งข้างผมที่โซฟา

"ริโฮไม่ทำร้ายจิตใจเพื่อนรักที่สุดของริโฮหรอกแต่ริโฮอยากถามน้าว่าซูกุมิจังเป็นของเล่นของน้า หรือน้ารักซูกุมิจังจริงๆ"

ผมไม่สบตาของริโฮที่กำลังจ้องเขม็งแต่ลุกขึ้นแล้วเดินไปยืนที่หน้าต่าง ถอนใจแล้วพูดเบาๆ

"ริโฮจังเคยรู้สึกไหมว่าชีวิตของริโฮจังขาดอะไรบางอย่าง"

น้องริโฮพยักหน้ารับด้วยท่าทีราวกับผู้ใหญ่เต็มตัว

"รู้สิน้าเอก…ริโฮมีเพียงพ่อที่ไม่สนใจ มีแม่ที่เอาแต่หนีออกไปหาเพื่อนริโฮมีซูกุมิเป็นเพื่อนคนเดียว ริโฮถึงต้องมาถามน้าเอกเพราะไม่อยากให้เพื่อนต้องเสียใจถ้าน้าเอกทิ้งซูกุมิจังไป"

ผมฟังสาวน้อยอย่างเงียบๆแล้วพูดต่อ

"ซูกุมิจังกับน้าผ่านความตายมาด้วยกันแว่บเดียวที่น้ากอดซูกุมิจังก่อนจะตกลงไปจากตึกน้าก็รู้แล้วว่าซูกุมิจังคือคนที่น้าตามหามาตลอดชีวิตน้าไม่มีวันปล่อยให้ซูกุมิจังแยกจากน้าไปหรอก"

น้องริโฮนิ่งไปชั่วขณะ

"แต่ซูกุมิจังเพิ่งอายุ12…."

ผมหันกลับมามองที่ตาน้องริโฮ

"ริโฮจังก็ถามซูกุมิจังดูสิว่ารู้สึกอย่างไรอายุมันไม่สามารถจำกัดความรู้สึกที่คนสองคนที่มีต่อกันได้หรอกการที่คนสองคนเกิดมาคู่กัน แต่คนหนึ่งบังเอิญเกิดมาก่อนจะถือว่าอายุถือว่าเป็นอุปสรรคแล้วรอด้วยใจที่ว่างเปล่าหรือจะรีบเติมเต็มความรู้สึกของทั้งสองให้เร็วที่สุด ริโฮจังอาจไม่เข้าใจเพราะริโฮจังยังไม่พบกับคนที่ริโฮจังรักแต่ถ้าเมื่อใดที่ริโฮจังพบ หัวใจของริโฮจังจะบอกเองว่าริโฮจังจะรอหรือไม่"

ผมร่ายยาวริโฮจังนั่งฟังเงียบๆ แล้วพึมพัม

"ริโฮเข้าใจแล้วน้าเอกรักซูกุมิจังจริง ริโฮขอโทษที่มารบกวนน้าเอก"

ผมนั่งลงข้างน้องริโฮลูบหัวสาวน้อยเบาๆ อย่างเอ็นดู

"ไม่โกรธน้าใช่ไหม"

น้องริโฮเงยหน้าสบตาผมแล้วยิ้มสดใสเป็นครั้งแรกที่น้องริโฮยิ้มอย่างเต็มที่ให้ผมเห็น มันเป็นรอยยิ้มที่ทำให้ใบหน้ากลมนั้นเปลี่ยนจากความหมองเศร้าเป็นความน่ารักแบบเด็กสาวอย่างที่ควรเป็นผมเพิ่งเห็นว่าน้องริโฮก็มีความสวยและความน่ารักซ่อนตัวอยู่ ผมจ้องหน้าน้องริโฮนิ่งอยู่ครู่หนึ่งทำให้น้องริโฮต้องหลบตาแต่สองแก้มปรากฏสีแดงเรื่อๆ ขึ้นมาอย่างชัดเจนน้องริโฮเปลี่ยนเรื่องคุยกับผมเรื่องทั่วไปเมื่อหมดปมปัญาหที่ค้างคาใจน้องริโฮก็มีท่าทีผ่อนคลายลงและซักถามเรื่องส่วนตัวของผมอย่างสนใจใครรู้ ซึ่งผมก็เล่าเรื่องต่างๆ ให้ฟังอย่างไม่ปิดบังเว้นแต่เรื่องควยของผมที่ไม่เหมือนคนทั่วไปเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วจนเกือบบ่ายสองโมงผมแปลกใจที่พูดคุยอย่างสนุกสนานกับสาวน้อยคนนี้ได้ริโฮมองดูนาฬิกาแล้วรีบลุกขึ้นยืน

"น้าเอก..ซูกุมิจังคงใกล้กลับแล้ว เดี๋ยวริโฮกลับไปที่ห้องซูกุมิจังก่อนนะ"

ผมเดินมาเปิดประตูให้น้องริโฮเดินออกจากห้อง แต่ก่อนที่ผมจะปิดประตูน้องริโฮก็หันหน้ามาหาผมส่งเสียงเรียก

"น้าเอก"

"หือ….ทำไมหรือ" ผมชะงักมือที่กำลังจะปิดประตู

"ริโฮอิจฉาซูกุมิจังจริงๆนะ"

สาวน้อยหน้าแดงอีกวูหนึ่งแล้วกลับตัววิ่งจากไป

บ่ายสามโมงน้องซุกุมิโทรศัพท์มารายงานกับผมว่ากลับมาถึงแล้ว น้องทากาโอะกับน้องเทนกะแยกกลับไปก่อนแล้วน้องซูกุมิขอตัวคุยกับน้องริโฮก่อน ผมทราบดีว่าเรื่องที่น้องทั้งสองคุยกันคงไม่พ้นเรื่องที่ผมคุยเปิดใจกับน้องริโฮในวันนี้ผมได้แต่หวังว่าน้องซูกุมิคงไม่ตกใจที่น้องริโฮพบความลับ แต่จากการที่ผมได้คุยกับน้องริโฮในวันนี้ผมมั่นใจลึกๆ ว่าทุกอย่างคงไม่ปัญหา

ผมออกไปพบปะกับเพื่อนนักธุรกิจข้างนอกกลับเข้ามาเกือบห้าทุ่มเมื่อเปิดประตูห้องพักก็ต้องแปลกใจเพราะมีแสงสว่างในห้องนอนผมเดินเข้าไปพบว่าน้องซูกุมิกำลังนอนคุยอยู่กับน้องริโฮบนเตียงของผม เมื่อเห็นผมเข้ามาน้องทั้งสองก็หยุดคุยแล้วลุกขึ้นนั่ง

"มาทำอะไรกันในห้องน้าละเนี่ย"ผมทักทาย

น้องซูกุมิลุกขึ้นมาดึงตัวผมลงไปนั่งบนเตียงจูบแก้มผมครั้งหนึ่งโดยไม่สนใจว่าน้องริโฮกำลังมอง

"เอ้า…."ผมแปลกใจกับกริยาของน้องซูกุมิ

น้องซูกุมิพลิกตัวมานั่งคุกเข่าบนเตียงกุมมือผมไว้แล้วจ้องตาผม

"น้าเอกรักซูกุมิไหม?"

ผมชะงักนิดหนึ่งเหลือบตาดูน้องริโฮที่นั่งดูอยู่แต่ก็ตอบอย่างจริงจัง

"รักสิ…รักจนตายแทนได้เลยนะ"

ผมไม่ได้พูดเกินจริงแม้แต่น้อยการกระทำที่ผ่านมาพิสูจน์คำพุดของผมอยู่แล้ว น้องซูกุมิสบตาผมนิ่งแล้วถามอย่างจริงจัง

"ซูกุมิจะขออะไรจากน้าเอกได้ไหม"

"ทุกอย่าง"ผมพยักหน้า

"น้าเอก"น้องซุกุมิสูดหายใจลึกๆ

" ริโฮจังเล่าเรื่องที่คุยกับน้าเอกให้ซูกุมิฟังหมดแล้วและซูกุมิก็เล่าเรื่องของเราให้ริโฮรับรู้ทั้งหมดเหมือนกัน ริโฮจังเป็นเพื่อนรักที่สุดของซูกุมิและซูกุมิก็ไม่ต้องการให้การที่ซูกุมิเป็นภรรยาน้าเอกมาแยกซูกุมิจากริโฮจังซูกุมิจะขอสิ่งหนึ่งจากน้าเอกนั่นคือขอให้ริโฮจังได้อยู่กับน้าเอกเหมือนที่น้าเอกอยู่กับซูกุมิน้าเอกจะทำได้ไหม"

ผมสะดุ้งหันไปมองน้องริโฮที่นั่งก้มหน้าอยู่ แล้วหันมาสบตาซูกุมิ

"หมายความว่าซูกุมิจะให้น้า…."

น้องซูกุมิพยักหน้า

"แล้วริโฮจัง.."ผมคราง หันไปดูสาวน้อยที่นั่งก้มหน้าอยู่ น้องซูกุมิพยักหน้ารับแล้วลุกขึ้นจากเตียง เดินมาที่ข้างผมแล้วก้มลงกระซิบ

"ซูกุมิจะไปนอนที่ห้องก่อนน้าเอกรักริโฮจังให้เหมือนกับรักซูกุมินะ.."

น้องซุกุมิจูบแก้มผมเบาๆแล้วเดินออกไปจาห้องโดยไม่ลืมปิดประตูดังกริ๊ก

น้องริโฮสะดุ้งนิดหนึ่งกับเสียงประตู

ผมขยับตัวมานั่งข้างน้องริโฮที่ยังคงก้มหน้าอยู่ สองมือประสานอยู่ที่เข่าสั่นน้อยๆน้องริโฮใส่ชุดนอนผ้าบางสีฟ้าอ่อน มันบางจนสามารถมองทะลุไปถึงผิวเนื้อได้บราสีเนื้อไร้สายห่อหุ้มหน้าอกตูมตั้งอยู่ แต่ส่วนล่างยังคงถูกท่อนแขนบังไว้ผมเชยคางน้องริโฮขึ้นสบตา

"ริโฮจัง…แน่ใจหรือ" ผมถามเบาๆ

น้องริโฮสบตาผมสูดลมหายใจยาวๆ ก่อนตอบ

"ริโฮแน่ใจตั้งแต่ตอนที่น้าเอกพูดถึงการหาคนที่รักแล้วล่ะมันเป็นความรู้สึกที่ริโฮตามหาแล้วน้าเอกก็เป็นคนที่เปิดมันออกมาริโฮรู้ตอนนั้นว่าน้าเอกคือคนที่ริโฮจะต้องรักแต่ริโฮไม่รู้ว่าน้าเอกจะรักริโฮหรือเปล่า"

ผมลูบไล้เส้นผมนุ่มสลวยของน้องริโฮแล้วดึงร่างอวบของสาวน้อยเข้ามากอด กระซิบข้างหู

"น้าก็รักริโฮจังนะแต่น้าพยายามสะกดใจไว้ ไม่งั้นริโฮจังจะหาว่าน้ายุ่งกับเด็กอายุ 12 อีก"

น้องริโฮทุบอกผมเบาๆพึมพำ

"น้าเอกล้อริโฮอีกแล้ว"

ผมก้มลงจูบปากน้อยช่างเจรจาเบาน้องริโฮเกร็งตัวแข็งไปนิดหนึ่ง แล้วเริ่มจูบตอบผมเกลี่ยปลายลิ้นไปตามแนวไรฟันซี่เล็กๆ แล้วดุนดันเบาๆน้องริโฮเเผยอฟันขึ้นแล้วส่งลิ้นออกมาสัมผัสกับปลายลิ้นของผมด้วยสัญชาติญานของเด็กสาวผมสอดแทรกลิ้นเข้าไปเกี่ยวกระหวัดรับความหอมหวานภายในน้องริโฮครางฮือในลำคอแต่ก็แลกลิ้นกับผมไม่หยุดยั้งผมดึงร่างอวบของน้องริโฮเข้ามากอด มันหยุ่นนุ่มแล้วเต็มไม้เต็มมือต่างจากร่างกายบอบบางของน้องซูกุมิน้องริโฮกอดตอบผมแน่นร่างเริ่มบิดไปมา

มือขวาผมเลื่อนไปที่ปลายเชือกผูกเสื้อนอนที่คอของน้องริโฮกระตุกทีเดียวเสื้อนอนบางเบาก็คลายตัวแล้วตกลงมากองที่เอวของน้องริโฮผมลูบคลำเต้าเต่งที่มีบราปิดไว้ ขนาดของมันอวบอิ่มเต็มมือซึ่งเป็นเรื่องปกติของเด็กสาวที่มีรูปร่างอวบผมบีบเคล้าก้อนเนื้อหยุ่นทั้งสองภายนอก มันนุ่มมือและหยุ่นตัวตามแรงบีบน้องริโฮครางกระชั้น จูบผมรุนแรงขึ้นตามอารมณ์ที่เริ่มเตลิดจากรสสัมผัส ผมเอื้อมมือไปปลดตะขอบราด้านหลังมันดีดตัวเองกระเด้งหลุดออกจากร่างเด็กสาววัย 12 ปล่อยก้อนเนื้อเต่งตึงทั้งคู่เป็นอิสระและสั่นไหวไปตามการบิดตัวของน้องริโฮ

ผมถอนริมฝีปากออกแล้วเลื่อนตัวลงมาชื่นชมความงามของสองเต้ามันมีขนาดเท่าผลแอปเปิลผ่าครึ่ง ฐานรูปทรงกลมแผ่กว้างบ่งชี้ว่าต่อไปมันจะเป็นหน้าอกที่มีขนาดใหญ่คู่หนึ่งปลายยอดเป็นสีน้ำตาลอ่อนตามสีผิวเนื้อของน้องริโฮ มันกำลัชูชันพุ่งออกมาตามความรู้สึกของเจ้าของผมฉกปลายลิ้นแตะยอดสีน้ำตาลนั้น น้องริโฮแอ่นตัวขึ้นส่งเสียงคราง

"โอย…น้าเอก…."

ผมไซร้จมูกไปตามฐานนมไล่ลงมาตามเอวที่ค่อนข้างหนาของน้องริโฮสองมือเกาะกุมเต้าบีบเคล้นซึมซับความนุ่มหยุ่น น้องริโฮทิ้งตัวนอนหงายบนเตียงจากการที่ไม่สามารถทรงตัวในท่านั่งได้อีกร่างอวบบิดส่ายไปมาตามแรงเคล้นที่หน้าอก ผมฝังหน้าลงกับหน้าท้องนวลเนียนซุกไซร้ผิวกายของเด็กสาวก่อนจะละมือจากหน้าอกมาที่ขอบกางเกงนอนแล้วเกี่ยวมันออกไปทางปลายเท้าพร้อมกับชุดนอนที่กองรวมอยู่เอว

ผมยันกายขึ้นชื่นชมกับร่างงามที่เหยียดยาวอยู่เบื้องหน้าน้องริโฮมีรูปร่างค่อนข้างอวบแต่ไม่ถึงกับอ้วนมันเป็นเนื้อหนังของเด็กวัยแรกสาวที่เต่งตึงสมบูรณ์เอวที่ค่อนข้างหนาแต่ก็ปรากฏส่วนโค้งของรูปร่าง เส้นโค้งไล่มาตามแนวสะโพกอวบอัดท่อนขาเนื้อเต็มจนไม่มีช่องว่าง ที่กลางลำตัวมีเพียงกางเกงในตัวน้อยลายการ์ตูนปิดกั้นความลับที่เด็กสาวที่ป้องกันมา12 ปีเต็ม ผมพลิกตัวน้องริโฮให้คว่ำ อวดแก้มก้นหนาเนียนซุกไซร้จมูกไปตามแนวแผ่นหลัง จนน้องริโฮครางฮือออกมา

ผมไล่ซุกไซร้มาถึงขอบกางเกงในสองนิ้วเกี่ยวขอบแล้วรูดมันปราดเดียวลงไปทางปลายขามันติดขัดเล็กน้อยจากความอวบของสะโพก แก้มก้นนวลเนียนหยุ่น มือผมรีบสลัดเลื้อผ้าทุกชิ้นออกจากร่างกายโดยไม่หยุดการเล้าโลมน้องริโฮทางด้านหลังเมื่อผมสัมผัสแล้วพลิกตัวน้องริโฮอีกครั้งให้นอนหงาย น้องริโฮรีบเอามือมากุมไว้สั่นหน้าไปมา

"น้าเอกอย่าดู..ริโฮอายนะ"

ผมเลื่อนตัวไปซุกไซร้ข้างซอกคอละมุนกระซิบเบาๆ

"ไม่ต้องอายน้าหรอกเดี๋ยวน้าจะทำให้ริโฮมีความสุขนะ"

มือผมกุมมือสาวน้อยดึงออกจากการปกปิดน้องริโฮยอมปล่อยมือที่กุมไว้โดยไม่ต่อต้านมือผมกุมโหนกหีน้องริโฮเอาไว้เต็มมือด้วยความตื่นเต้น มันเป็นโหนกหีที่กว้างใหญ่ตามรูปร่างของสะโพกผมอดใจไม่ไหวต้องเลื่อนตัวลงไปเพื่อประทับภาพของมันเอาไว้ด้วยตา

เนินหีขนาดใหญ่แผ่กว้างขยายอาณาเขตไปเกือบครึ่งของท้องน้อยแต่กลับดูดีเมื่อมันถูกจัดวางไว้บนสะโพกอวบอัดของเด็กสาว ไรขนบางเบาสีทองอ่อนเริ่มปกคลุมพื้นที่โดยมีกระจุกสีเทาลางๆ อยู่ด้านบนเมื่อดูจากขอบเขตของกลุ่มไรขนแล้วผมเชื่อว่ามันจะปกคลุมเนินหีทั้หงมดจนมิดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าร่องสวาทสีชมพูปิดแน่นด้วยแคมอวบหนา ขนาดของมันดูจะใหญ่กว่าน้องซูกุมิน้ำเสียวไหลเยิ้มออกเป็นทาง ผมฝังหน้าลงไปที่ร่องหีงดงามนั้น ดูดเลียน้ำเสียวราวกับคนกระหายน้ำกลางทะเลทราย

น้องริโฮกระตุกร่างผวาขึ้นสองมือขยุ้มศรีษะของผมแน่น ส่งเสียงคราญคราง แบะขาออกกว้าง

"อู๊ย..น้าเอกทำอะไร..ริโฮจะฉี่ราดแล้วนะ"

ผมยังไม่ยอมถอนใบหน้าออกจากเนินหีกว้างใหญ่ปลายลิ้นกวาดสำรวจอาณาเขตของร่องหลืบไปมา แล้วดันกดไปที่เม็ดเสียวด้านบนเป็นจังหวะน้องริโฮบิดส่ายร่างไปมา สองมือบางครั้งก็พยายามผลักหัวผมให้ออกจากเนินนูนแต่แล้วก็กลับกดอัดเข้าไปแล้วส่ายสะโพกไปมา สองมือผมขยำสะโพกอวบแน่นระรัวปลายลิ้นไม่ยั้งแล้วฉกลงไปในร่องหลืบลากขึ้นลง น้ำเสียวน้องริโฮทะลักตามออกมาเนืองนองจนเลอะหน้าผมไปหมดผมบดจมูกเข้ากับติ่งเสียวส่ายไปมา สูดกลิ่นหอมชื่นใจของเนินหีน้องริโฮบิดสะโพกไปมาราวกับงู ร้องลั่น

"ว๊าย..น้าเอก..ริ ริ โฮ…ฉะ ฉะ ฉี่ราดแล้ว"

น้องริโฮเกร็งสะโพกยกสูงสั่นระริก ก่อนทิ้งลงกับพื้นเตียง เสียงหอบหายใจของสาวน้อยดังถี่ ผมถอนปากออกจากเนินหีขึ้นมากอดร่างของริโฮไว้ ก้มหน้าแนบแก้มเนียน

"ไม่ใช่ฉี่หรอกริโฮจังนี่เรียกว่าเสียวถึงสุดยอดน่ะ"

น้องริโฮหลับตาพริ้มใบหน้าน่ารักแดงซ่าน พูดเบาๆ

"ริโฮใจจะขาดเลยน้าเอกอย่างนี้เองที่ซูกุมิจังเล่าให้ฟังว่ามันราวกับขึ้นสวรรค์"

ผมประทับจูบที่ปากน้อยแล้วถามต่อ

"ซูกุมิจังเล่าอะไรให้ฟังอีกล่ะ"

น้องริโฮพลิกร่างมากอดผมไว้จ้องตาแล้วตอบเบาๆ อย่างอายๆ

"ซูกุมิจังบอกว่าน้าเอกเอา เอ้อ..ควย..ใส่ลงไปใน เอ้อ .. หี แล้วเย็ดจนซูกุมิจังขึ้นสวรรค์น่ะ"

ผมหัวเราะเบาๆ

"แล้วริโฮอยากขึ้นสวรรค์หรือยัง"

น้องริโฮพยักหน้าแล้วถามเสียงอ่อยๆ

"มันจะเจ็บมากไหมน้าเอก"

ผมไม่ตอบสองมือไล้ลงไปที่เนินหีอวบนูน บีบคลึงมันเบาๆ จนน้องริโฮสูดปาก ผมลากปลายนิ้วผ่านไปตามรอยผ่าของร่องหลืบด้วยความที่น้องริโฮเป็นเด็กที่ร่างกายอวบอิ่ม ร่องหลืบของน้องริโฮจึงมีขนาดใหญ่กว่าน้องซูกูมิเล็กน้อยผมเชื่อว่าน่าจะใช้ควย 7 นิ้วได้โดยไม่ต้องสะกดกลั้นอารมรณ์กับควย 2 นิ้วครึ่งแต่เพื่อป้องกันความเจ็บปวด ผมจำเป็นต้องปลุกอารมณ์น้องริโฮให้พุ่งถึงขีดสุดและใช้เครื่องช่วยหล่อลื่นบรรเทาความคับแคบของรูหีที่จะต้องรับควยอันแรกในชีวิต

ผมกระตุ้นติ่งเสียวของน้องริโฮต่อเนื่องร่างน้อยเริ่มส่ายไปมาตามอารมณ์เสียวที่เพิ่มขึ้น ผมประทับจูบน้องริโฮหนักๆและใช้ลิ้นไล่ตามลิ้นของน้องริโฮไม่นานน้องริโฮก็เริ่มคุ้นเคยกับการไล่จับกันในช่องปากการจูบเพิ่มความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ผมบดขยี้ริมฝีปากบางของน้องริโฮต่อเนื่องแต่น้องริโฮก็ตอบโต้โดยไม่ยอมแพ้ ร่างกายของเราทั้งสองกอดกันแน่นมือผมยังคงกระตุ้นติ่งเสียวและงอนิ้วกลางผ่านเข้าไปในร่องหลืบช้าๆโดยหมุนควงเป็นวง น้ำหล่อลื่นที่ทะลักออกมาอย่างไม่ขาดสายของน้องริโฮทำให้มันเข้าไปได้ลึกขึ้นเรื่อยๆ

น้องริโฮบิดสะโพกรับการรุกรานจากนิ้วของผมใบหน้ากระตุกนิดหนึ่ง คิ้วขมวดเป็นวงเมื่อนิ้วเริ่มเคลื่อนไหวเข้าออกแต่น้องริโฮก็ยังไม่ยอมหยุดจูบที่ดุเดือด ควยผมพองตัวแข็งปั๋งกระดกเสียดสีสะโพกน้องริโฮเหมือนกับจะเตือนว่าได้เวลาแล้วน้องริโฮเลื่อนมือลงมาสัมผัสท่อนควยผมที่แนบอยู่กับสะโพก แล้วลืมตาโพลง ผมไม่ปล่อยให้น้องริโฮตกใจกดร่างลงทับร่างเปลือยนวลเนียน แล้วส่ายหน้าอกบดขยี้นมคู่น้อยของน้องริโฮไปมาน้องริโฮครางฮื้อในลำคอปล่อยมือจากแท่งควยโอบกอดผมแน่น

ผมเอื้อมมือไปหาหลอดเจลหล่อลื่นที่หัวเตียงซึ่งผมมีไว้ประจำยามร่วมรักกับน้องซูกุมิ ที่แม้จะสามารถรับควยขนาด 7นิ้วของผมได้ทั้งหมดแต่การเริ่มต้นเย็ดโดยมีเจลช่วย ก็ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นผมบีบเจลลงบนนิ้วมือแล้วป้ายที่ร่องหีของน้องริโฮความเย็นของเจลทำให้น้องริโฮสะดุ้งเล็กน้อย

น้ำหล่อลื่นที่ไหลเนืองนองนิ้วที่ชักเข้าออกภายใมรูหีได้โดยไม่มีอาการเจ็บปวด ทำให้ผมเชื่อว่าน้องริโฮพร้อมแล้วสำหรับการเย็ดผมถอนปากจากการจูบ จ้องหน้าน้องริโฮที่กำลังเป็นสีแดงจัด แววตาหรี่ปรือผมยาวสยายกระจายเต็มหมอน เป็นภาพที่กระตุ้นอารมณ์ผู้ชายทุกคนในโลกได้ไม่ยากนักผมยกสะโพกขึ้นจ่อปลายควยเข้ากับรูน้อยๆ ที่ฉ่ำเยิ้มของน้องริโฮแล้วก้มลงกระซิบ

"น้าจะเย็ดริโฮจังล่ะนะ.."

น้องริโฮพยักหน้ารับกระซิบตอบเสียงสั่น

"น้าเอกเบาๆนะ…"

ผมกวาดแท่งควยไปตามขอบเนินหีไต่มาตามด้านล่างแล้วจ่อตรงกับปากทางเข้าน้อยๆ ปลายควยหมุนเป็นวงค่อยๆแทรกตัวลงไปหาความอบอุ่นภายใน ความลื่นของเจลทำให้มันผ่านลงไปได้เรื่อยๆสองแคมน้องริโฮโอบรัดปลายหัวไว้แน่นเปรี๊ยะ ราวกับจะต่อต้านการบุกรุกแต่กล้ามเนื้ออ่อนเยาว์ของน้องริโฮไม่สามารถต้านแรงกดได้หัวควยผ่านเข้าไปเรื่อยๆจนจมมิดเงี่ยง

น้องริโฮกัดฟันแน่นน้ำตาซึมออกมาทางหางตา ผมใช้ปลายลิ้นเลียซับน้ำตาแล้วปลอบเบาๆ

"ริโฮจังเป็นไงบ้างทนได้ไหม"

น้องริโฮพยักหน้าแต่ยังคงกัดฟันแน่น ส่งเสียงอู้อี้

"ริโฮทนได้น้าเอกซูกุมิจังทนได้ ริโฮก็ต้องทนได้"

ผมจูบใบหูเล็กๆของน้องริโฮกแล้วบอกเบาๆ

"ริโฮจังทนอีกนิดเดียวนะเดี๋ยวก็ไม่เจ็บแล้วล่ะ"

ผมส่ายสะโพกเป็นวงกลมเพื่อขยายร่องหลืบของน้องริโฮให้พร้อมกับการบุกรุกขึ้นต่อไปน้องริโฮคลายการกัดฟันลง พ่นลมหายใจกระชั้นถี่ออก ส่งเสียงคราง

"ฮูยส์น้าเอก…ริโฮเสียวจัง…."

สะโพกน้องริโฮส่ายไปมาตามการเคลื่อนไหวของสะโพกผมแต่ร่องหลืบยังคงบีดรัดหัวควยไว้แน่น น้ำหล่อลื่นที่หยุดไปครู่เริ่มกระจายออกมารอบร่องหีทำให้หัวควยเริ่มขยับไปมาได้อีก ผมค่อยๆ กดลงไปจส่วนปลายแตะเยื่อพรหมจรรย์น้องริโฮยังคงส่ายสะโพกไปมาโดยไม่รู้ตัวว่ากำแพงสุดท้ายของความสาวกำลังจะถูกทำลายในอีกไม่กี่อึดใจ

ผมกอดน้องริโฮแน่นจูบเคล้นริมฝีปากน้องริโฮจนน้องริโฮแลกลิ้นโต้ตอบสองมือผมกดสะโพกน้องริโฮไว้ไม่ให้ขยับแล้วกดหัวควยลงไปหนักๆมันผ่านทะลุเยื่อบอบบางลงไป แล้วซุกท่อนควยทั้งหมดอยู่ภายในการบีบรัดของ หลืบหี

น้องริโฮสะดุ้งสุดตัวเบิกตาโพลง น้ำตาทะลักออกมาตามหางตาเป็นทางแต่ผมไม่ยอมหยุดการจูบแม้น้องริโฮจะพยายามสะบัดหน้าออกเพื่อร้องออกมาก็ตามผมแช่ควยนิ่งสนิทไว้ในรูหี จนน้องริโฮหยุดดิ้นรนผมถอนจูบออกแล้วถามด้วยความเป็นห่วง

"ริโฮจังเจ็บมากไหม"

น้องริโฮสะอื้นเบาๆ

"เจ็บจังเลยน้าเอกหีริโฮฉีกหรือเปล่าก็ไม่รู้ มันแสบยังกับโดนฉีกออกเป็นสองท่อนเลย"

ผมจูบซับน้ำตา

"เจ็บครั้งแรกเท่านั้นแหละริโฮจังต่อไปก็ไม่เจ็บอีกแล้ว หีริโฮจังวิเศษที่สุดรับของน้าได้หมดเลย"

"ซูกุมิจังก็บอกว่าเจ็บที่สุดแต่ริโฮก็ไม่นึกว่าจะเจ็บขนาดนี้"

น้องริโฮพุดเชิงบ่นกับตัวเองแต่เสียงสะอื้นหยุดลง และน้ำเสียงเริ่มกลับมาเป็นปกติ

ผมคลึงเคล้นนมคู่น้อยที่แสนนุ่มนวลไปมาบีบเน้นที่ยอดอก แล้วชวนคุยไปเรื่อยๆ เพื่อให้น้องริโฮเคยชินกับควยที่ยังฝังตัวในหลืบหีครู่ใหญ่น้องริโฮก็เริ่มหายใจถี่ขึ้น ผมซุกไซร้ไปทั่วใบหน้าและซอกคอของน้องริโฮพรมจูบไปทุกส่วน น้องริโฮส่ายหน้าไปมาผมลองยกท่อนควยขึ้นพบว่ามันเริ่มขยับตัวได้จากน้ำหล่อลื่น จึงค่อยๆ กระเด้าสั้นๆช้าๆ น้องริโฮยกสะโพกตามส่งเสียงครางในลำคอ ระยะการกระเด้าเริ่มขยายขึ้นทีละน้อยจนผมสามารถลากมันขึ้นมาเกือบหมดแล้วดันกลับลงไปอีกครั้งน้องริโฮกัดฟันแน่นแต่ก็พยายามตอบโต้การกระแทกของผม ร้องออกมาเป็นระยะ

"อูย..น้าเอก…มันทั้งเจ็บทั้งเสียว…โอ๊วส์"

น้องริโฮขยับสะโพกขึ้นลงถี่ขึ้นผมก็เพิ่มแรงกระเด้าให้รับกัน ไม่นานนักความเสียวของน้องริโฮก็กลบความเจ็บปวดลงน้องริโฮอัดสะโพกอวบเข้ากับโหนกควยของผมถี่ยิบ ความเสียวเริ่มวิ่งมาที่ปลายควยเป็นระลอกน้องริโฮร้องครางลั่นห้อง

"อู๊วส์ …ฮู๊วส์ โอ๊วส์ สะ สะ เสียวววว..."

ผมจับเอวน้องริโฮพลักดันให้กลับมาอยู่ด้านบนแล้วผลักน้องริโฮให้อยู่ในท่านั่งคร่อมท่อนควยเอาไว้น้องริโฮชะงักนิดหนึ่งก่อนความเสียวจะบังคับให้น้องริโฮขย่มตัวรับแท่งควยด้วยตัวเองร่างอวบของสาวน้อยวัย 12 เอนไปด้านหลังสองมือยันต้นขาผมไว้ ยกสะโพกขึ้นลงถี่ยิบหน้าอกสั่นระริก แต่ไม่กระเพื่อมขึ้นลงเนื่องจากความเต่งตึงของมันผมกุมหน้าอกงามคู่นี้เอาไว้เคล้นคลึงเพื่อกระตุ้นให้น้องริโฮทะยานไปสู่จุดสุดยอดโดยไม่ต้องเหนี่ยวรั้งความเสียววิ่งกรูมารวมตัวที่ปลายควยผมพร้อมที่จะระเบิดออกทุกขณะน้องริโฮดึงสะโพกขึ้นสูงจนปลายควยแทบหลุดออกมาแล้วทิ้งตัวลงมาเป้นครั้งสุดท้ายร้องลั่น

"โอ๊ย…น้าเอก…น้า..น้า ริโฮ…ปะไปแล้ว.."

ความเสียวสุดยอดที่ปลายควยผมระเบิดออกน้ำรักทะลักพรั่งพรูขึ้นไปหามดลูกของน้องริโฮราวกับน้ำพุสาวน้อยฟุบตัวลงมากอดผมไว้แน่น ผมจูบไซร้แก้มที่เปียกไปด้วยเหงื่อของน้องริโฮ ด้วยความทะนุถนอมแล้วพลิกตัวลงมานอนกอดกันในท่าตะแคง น้องริโฮลืมตาอย่างอ่อนระโหยยิ้มให้ผมและหลับไปทั้งที่ท่อนควยผมยังอัดแน่นในหลืบหี

ผมค่อยๆถอนควยออกมาอย่างช้าๆ น้ำรักทะลักตามออกมาเป็นสายเลือดจากการฉีกขาดของร่องหีและเยื่อพรหมจรรย์ ซึมกระจายไปกับน้ำรัก ผมลุกขึ้นนั่งอุ้มน้องริโฮเดินตรงไปที่ห้องน้ำวางร่างอวบลงในอ่างจากุชี้ แล้วเปิดน้ำชำระล้างคราบไคลที่เกาะอยู่ทั่วเนินหีน้องริโฮลืมตาขึ้นเมื่อกระทบความเย็นของน้ำแต่ปล่อยให้ผมทำความสะอาดให้โดยไม่ขัดขืน แต่หลับตาพริ้มแล้วยิ้มอย่างอ่อนระโหยผมถามน้องริโฮเบาๆ

"เป็นไงมั่งริโฮจัง"

น้องริโฮลืมตากลมโตขึ้นยิ้มให้ผม

"มันทั้งเจ็บทั้งเสียวเลยน้าเอกเย็ดกันมันเป็นแบบนี้เองนะ"

ประโยคหลังของน้องริโฮเหมือนพูดกับตัวเองผมหัวเราะ ขยี้ผมน้องริโฮเบาๆ

"คราวหน้ามีแต่เสียวอย่างเดียวแหละจะต่ออีกรอบไหมล่ะ"

น้องริโฮย่นหัวไหล่ห่อตัวแน่น…

"ไม่ไหวแล้วน้าเอกริโฮเหมือนจะขาดใจ น้าเอกไปต่อกับซูกุมิจังเถอะ"

ผมอุ้มร่างเปลือยของน้องริโฮขึ้นจากอ่างจากุชชี่เช็ดตัวให้แล้วพามาที่เตียงสำรองเนื่องจากเตียงใหญ่มีแต่คราบน้ำรักและเลือดสาวของน้องริโฮกระจายเต็มไปหมด ผมวางน้องริโฮลงบนเตียงห่มผ้าให้ก่อนจูบเบาๆ ที่หน้าผาก

"พักผ่อนก่อนนะเมียของน้า"

น้องริโฮโน้มคอผมลงไปจูบที่ปากครั้งหนึ่งก่อนปล่อยตัวลงนอน แล้วบอกเสียงล้อๆ

"น้าเอกไปหาซูกุมิเถอะ….ป่านนี้เปียกแย่แล้ว"

ผมหัวเราะจับจมูกน้อยๆของน้องริโฮเขย่าไปมา แล้วเดินไปที่ประตูลับ เพื่อไปหาเมียรักของผมน้องซูกุมิ..


ต่อตอน 4 ครับ


มี 1 ผู้ให้คะแนนคะแนนน้ำใจ ย่อ เหตุผล
dreamclub + 1 เนื้อหาดีมีสาระ.

คะแนนรวม: คะแนนน้ำใจ + 1   ดูบันทึกคะแนน

Rank: 4

กระทู้
0
คะแนนน้ำใจ
0
UID
32595
อัลบั้ม
0
โพสต์
784
เครดิต
1985
Power
1201
สตางค์
0
เวลาออนไลน์
169 ชั่วโมง
โพสต์เมื่อ 2013-10-6 02:25:57 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

Rank: 1

กระทู้
0
คะแนนน้ำใจ
0
UID
51529
อัลบั้ม
0
โพสต์
1
เครดิต
42
Power
41
สตางค์
0
เพศ
ไม่บอก
เวลาออนไลน์
9 ชั่วโมง
โพสต์เมื่อ 2013-10-8 00:34:29 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
รอตอนต่อไปนะครับ
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำ

พิเศษ สมัคร VIP เพียง 50 บาท ได้เป็น VIP ถาวร ... . ...
เติมเงินวันนี้ 50 เป็น VIP ตลอดชีพ เติมเเล้วใช้งานได้เลย สมัครด่วนนน!ใกล้จะปรับราคาใหม่แล้วต้องรีบ

ดู »

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|!! ดูหนังออนไลน์สุดฮิต seaw4.net

GMT+8, 2014-12-27 00:13 , Processed in 0.073666 second(s), 18 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Ping your blog, website, or RSS feed for Free Free Auto Backlink Free backlinkText Backlink Exchangesbacklink seo ping

ขึ้นไปด้านบน